Hello & Welcome to Diễn đàn thể hình Việt Nam
Trang 11 của 13 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 CuốiCuối
Kết quả 101 đến 110 của 123
 1. #101
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  buổi 40:
  èo, 40 buổi rồi cơ đấy. thấy phục mình ghê! cơ mà, tự dưng lại có cảm giác giống đang đếm ngược quá đi.
  nếu 1 ngày nào đó phải bỏ giữa chừng, chắc ....do dòng đời xô đẩy, chứ bắt đầu thấy thích đống máy móc với các cục tạ. thích những cái gương treo, lắp khắp phòng để vừa tập vừa ngắm:dhí.

  chạy cảm giác đã dần quen với cường độ này rồi nên với mức 14 ko có cảm giác là hiit nữa, dưng cũng chưa muốn đẩy tốc độ lên vì sợ áp lực cho cổ chân.
  gọi là học và thực hành lắng nghe cơ thể (chẳng lẽ lại bảo là ngại cố gắng, hí.)
  từ hồi sang đây thấy lần nào máy cũng chỉ dao động ở mức calo đốt 150. thôi, thế cũng được. rồi chẳng may đẹp được tí mà lại dính xương khớp thì buồn. mình có phải vận động viên đâu, nên tư tưởng cứ thong thả đẩy dần tốc độ khi thấy phù hợp thôi. tự tập nó khổ thế đấy, chả nhìn thấy tiềm năng của bản thân, thấy giáo án a sơn ghi 12~18 là yên tâm trong khoảng giới hạn nên chả cần cố gắng.

  đến bài múa may bay nhảy thì quên điện thoại nên phải mượn iphone 4s của e lễ tân để tập. màn hình bé tí, khó chịu kinh!
  lại ở vị trí cuối phòng nên wifi chập chờn, phải chuyển địa điểm. mình thuộc dạng ngại thay đổi, nên tập ở chỗ mới diễn không được ...thăng hoa cho lắm, hí.
  vẫn thừa thời gian nhưng quyết định ko aerobic, dành sức cho bơi.
  sắp đến final destination roài nên dồn sức cho bơi. yeah!

  học bơi buổi 7:
  vẫn chưa đâu vào đâu. ngoi được cái đầu lên xong vẫn ko hít được tí hơi nào cả.
  đầu giờ đã nửa đùa nửa thật kêu các thầy bữa ni thay đổi chiến thuật đi.
  giờ đến lượt các thầy xếp hàng để học viên lựa chọn, phân nhóm đào tạo ko thì gái già với các thành phần hay ngại như mình bao giờ mới biết bơi được. hix.
  ko thể hiểu là đội ngũ nhà giáo này có thực sự mong muốn các học viên đều có thể bơi (?!)
  trần đời mình chưa thấy có cái khóa học nào lại dạy theo kiểu đem con bỏ chợ dư lày cả.
  từ lí thuyết đến thực hành đều ko đâu vào đâu cả.
  thôi thì, cũng vì trung tâm ko cam kết đảm bảo có thể bơi.
  và mình thì lại thuộc dạng ko tự giác nhờ vả và ngại giao tiếp.
  nhưng nghĩ lại thì toàn bọn đáng tuổi e mình, sao phải xoắn.
  đúng là ko thầy đố mày làm nên, thành ra là quyết tâm buổi sau phải tích cực nhờ bọn nhóc này chỉnh cho kĩ thuật.
  bơi, ko đơn thuần là 1 môn thể thao vận động.
  mình chả yêu thể thao, chả thích bơi.
  đơn giản, mình có lí do để phải biết bơi.... nên là phải cố....

 2. #102
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  17
  buổi 41:
  sáng nay mỏi dã man, ko muốn nhấc người lên 1 tí nào cả. chắc mình sắp ốm rồi.
  đồng hồ kêu lần 1, ngồi dậy cái lại nằm đổ xuống ôm lấy cái chăn.
  đến lần 2, tắt đi rồi nhắm mắt tiếp.
  lần 3 thì đủ tỉnh táo để nhận thức được mình cần phải cố gắng duy trì thói quen tập thể dục như 1 phần tất yếu của cuộc sống.
  giày tất lên đường, đến phòng tập lại hào hứng hơn.
  chạy khởi động 5' xong, bắt đầu hơi sợ vì hnay toàn sờ quắp với dit lep thui...
  chả hiểu các động tác cũng đơn giản mà thế lào mồ hôi mồ kê nhễ nhại ra. cô cùng phòng bảo mình trông cứ như tắm ý.
  bữa ni squat thấy dễ dàng hơn nhiều và deadlift cũng bình thường thôi.
  chắc mình pro hơn hoặc là từ đầu mình đã sợ nó quá mức cần thiết, hí.

  học bơi buổi 8:
  chiều đã bắt đầu search các clip dạy kĩ thuật bơi.
  bắt đầu mặc cả đồ bơi đúng nghĩa để quyết thực hành theo clip xem thế nào.
  xác định tinh thần uống tí nước bể bơi cũng được, nên luyện ngang bể, xa bờ cho đỡ bẩn, ặc...
  ông cụ non bảo mình đạp chân quá nhanh, thể lực tốt nhưng phung phí sức quá đáng, hí.
  tại ngoi được lên xong người cứ bị chìm xuống, và sợ chìm nên phải quẫy đạp thật nhều cho nổi. hihi.
  quan sát 1 bạn đạp chân khá nhanh, mới hỏi thầy là chị có đạp nhanh như thế ko thì nó đưa ra 1 sự so sánh là bạn ấy đạp 2 vòng thì chị đạp 4.
  ặc.... thảo nào mỏi vaj~ ra.
  đã bơi được 2/3 ngang bể, nhưng chủ yếu vẫn nín thở là chính chứ chưa hít được nhều.
  tối nay cố!

 3. #103
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  học bơi buổi 9:
  sắp hết khóa học nên bữa ni tự mình thay đổi cách thức để tranh thủ thêm 15, 30' đầu giờ.
  khởi động sẵn ở nhà, ra bể bơi chỉ chạy 2 vòng là nhảy ngay xuống bể . nhóc cũng đứng xoay khớp cổ chân, cổ tay và nhấc chân 4 bước bắt chước mẹ rồi đòi ra bể bơi với mẹ nữa cơ. tinh thần thể thao tuyệt vời(y)... nhưng ko cần vội! đến tuổi thì chắc chắn con gái cũng sẽ được học bơi. học bơi trước khi học bất cứ 1 môn thể thao nào khác.

  chỉ có 1 người đẹp các buổi tích cực bơi là đứng lên chạy trước trong khi mình đã trầm mình dưới nước vùng vẫy được 1, 2 vòng.:cautious: số còn lại vẫn ngoan ngoãn ngồi chờ đợi và buôn bán với nhau :unsure:. bản thân các thầy nhắc mọi người đi sớm 15' để khởi động cho khỏi mất thời gian nhưng chính các thầy lại toàn đứng, ngồi chờ gần đủ học viên mới cho xếp hàng khởi động và chạy o_o(?!). lớn rồi chứ có phải bé bỏng gì nữa đâu. ai đến sau tự động khởi động sau và xuống sau là điều cũng bình thường thôi,:singing: chứ có vấn đề gì đâu mà các thầy mồm thì kêu bức xúc cho các học viên đến sớm nhưng hành động thì lại dung túng cho những thành phần đi muộn:meh:. các thầy có vẻ không cần biết sau khóa học học viên có thể bơi hay không, nhưng được cái quan tâm đảm bảo học viên khởi động đầy đủ trước khi xuống nước để tránh bị chuột rút (?!). mình được cái suy diễn tốt:woot:. hí hí.

  được buổi nhanh nhảu cầm đèn chạy trước ô tô thì ở trên bờ thầy cho mọi người khởi động xong lại học luôn động tác mới là cách thức quạt tay, báo hại mình lại phải ngoi lên bờ nhờ đồng chí thầy hướng dẫn lại trong khi các bạn khác chạy. ặc... ai mà bít:wacky:, tưởng giống mọi lần, khởi động xong là lại sống chết mặc bay, nên chị biết thân biết phận tự mình luyện trước. hix. có khi lại mang tiếng chơi trội mất thui:x3:, huhu, ngại phết!!! (đừng nói tôi chơi trội, chỉ là tôi muốn bít bơi, hãy nói tôi cần cù, vì tôi tự tin là chính tôi :whistle::whistle::whistle:. (muốn hát!)).

  bơi ngang bể 2 lần là hết. lúc đứng nghỉ cùng 1 bạn thì nghe thấy 1 nàng bên cạnh nũng nịu kiểu bơi khó thế này thì chả bơi được mất thôi. mình mới bảo là cố lên em, thầy hướng dẫn e như vậy là quá nhiệt tình rồi đấy. (mà đúng thật, từ đầu buổi chỉ thấy ẻm hướng dẫn con bé đó rất nhiệt tình, từng tí 1 luông.) chắc cảm giác động chạm hay sao mà e thầy quay sang thanh minh kiểu 2 chị này thích thầy ta dậy:notworthy:. (bạn bên cạnh còn chả hiểu thầy ta là thầy nào?). á, cảm giác ko phải thanh minh mà là nói móc. vì nhớ có 1 lần thầy đội trưởng hướng dẫn mình, xong lúc đứng nói chuyện với con bé bên cạnh mới khen thầy ấy này nọ, mà cuối buổi đó, chính ẻm này nói với mấy tên khác là từ giờ chị này để cho thầy ta dậy. chắc gato, vì mình pr thầy ta ghê quá. haha. bữa đó mình đã im, ko nói gì, chỉ cười nghĩ chắc mình khen thầy hơi quá lời thì phải :hungry:. nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. hnay ẻm lại nói với cái ý đó, làm mình nóng mặt luôn, được dịp xả hết những bức xúc về 1 cái khóa học chả đâu vào đâu cả. ẻm có cần tìm người đồng quan điểm thì để chị gọi cả mấy bạn nữa ra đây xem cảm giác của họ thế nào. còn cái việc liên quan đến thầy ta, :finger:chị đã ko định nói nhưng vì thầy vẫn nhắc tới nên nói để thầy hiểu là 2 lần chị lơ ngơ giữa dòng, thầy ấy ra vớ được mới hướng dẫn chị mấy động tác tay chân và thở cơ bản. còn đội ngũ các thầy thì làm gì? e gọi cả đội ngũ ra đây xếp hàng để xem thầy nào đã hướng dẫn chị buổi nào và động tác nào, để xem lại phương pháp đào tạo của bên e nó có hợp lý 1 tí nào không? có cần chị gọi luôn cả 1 chị già góc bể kia nữa ra đây, để xem đến buổi này rồi chị ấy biết làm những động tác gì ko hả playful:tìm kiếm đồng minh tí), tưởng ai cũng tự giác tu luyện như chị à (nâng cao bản thân, :wacky:haha), hay e muốn các chị tiếp tục học lại khóa sau, khóa sau nữa để được e nhiệt tình hướng dẫn kĩ càng như e đang hướng dẫn bạn này vậy?. mà e đã nói mạnh mồm như thế thì e gọi thầy ta ra đây hướng dẫn chị đi. ừ, hnay thầy ko đến. hôm qua thầy cũng ko đến. có phải hôm nào thầy cũng có mặt đâu, chỉ có những người có kinh nghiệm người ta mới nhìn ra những người nỗ lực, nhiệt tình hiếu học đang cần được giúp đỡ thôi em ạ (pr bản thân là nghề của mình,:couchpotato: hí). đã dạy được chị động tác nào chưa mà lại còn đá ngang, xoáy dọc như vậy? bla...bla. ko nói thì thôi. đã nói thì nói cho hết lẽ luôn. ai bảo các thầy thích làm gió để cát đang lặng im lại bụi tung vào mặt?!
  cuối cùng ẻm thay mặt đội ngũ các thầy xin lỗi và hứa sẽ khắc phục ở các khóa sau. với xin kèm riêng chị 5 buổi sau khi kết thúc khóa học:lol:. ahihi, sướng vaj~:woot:, dưng ko quên nghoéo tay phát cho ẻm đỡ quên, và đã mường tượng ra tận dụng 5 buổi đó dư lào cho phù hợp chứ ko chỉ đơn thuần luyện bơi ếch thế này đâu. ừ...m, đã quen với cách dạy thế này nên có khi là mình sẽ search các kiểu bơi và mỗi buổi nhờ e thầy check cho 1 kiểu. yeah!
  cuối buổi, cố hết mình và lần đầu bơi được cả vòng ngang bể 20m. hihi. mừng vaj~!

 4. #104
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  sao lịch tập lại dầy thế.. như thế như kiểu là cardio rồi chứ đâu còn là tập tạo cơ lấy cơ đốt mỡ ... tập thế này oải lắm.

 5. #105
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  buổi 42:
  đồng hồ kêu 3 lần vẫn không muốn dậy. :sleep: cứ ê ẩm hết cả người, mỏi kinh!
  xong nằm ngẫm nghĩ 1 tí, thấy bài hnay ngắn nên lại nhấc người lên.
  vẫn như mọi hôm, :wideyedhòng yoga khá đông còn khu tạ thì vắng quá thể.
  khởi động xong, nhảy ngay lên máy chạy thình thịch cho bớt cái cảm giác yên ắng này đi.
  chả biết sức nóng của phòng có được lan tỏa tí nào không, chứ mình mồ hôi ướt đẫm áo.
  đúng là hôm nay hình như mệt nên chạy cảm giác khổ sở quớ đi :wtf:!
  ra múa may bay nhảy cũng ko khác gì cực hình cả.:depressed: mệt thật!.
  thôi thì mỗi bài cũng chỉ diễn có 1 lần nên cố hoàn thiện từng động tác. mệt vaj~ ra!
  các thể loại bài tập này thì có khi 90 ngày tập xong cảm giác cũng vẫn vất vả như e của ngày hôm qua vậy.

  học bơi buổi 10:
  tắm gội cho bọn trẻ con xong, hơi muộn hơn mọi hôm dưng đến bể bơi vẫn chưa thấy các nàng xếp hàng khởi động.
  buổi thứ 10 nên mọi người chỉ hỏi nhau đúng 1 chủ đề duy nhất là đã thở được chưa?o_o:cautious::unsure:
  các thầy buổi cuối rồi nên cũng để học viên tự do, thoải con gà mái, mạnh đứa nào đứa đấy bơi.
  mình vẫn chưa lấy được nhiều hơi nên bơi vẫn mất sức quá đi.:dead:
  nhưng ko hiểu do chân dài hay đạp mạnh hơn mà thi với 1 bạn lại đến đích nhanh hơn mặc dù bạn ấy bơi 1 mạch, còn mình ngoi lên đứng nghỉ giữa chừng 1 phát (chơi ăn gian, ko biết nó có phát hiện ra ko?!, hehe).
  thầy ta bữa ni cũng đến bể bơi. đang đứng nghỉ với mấy bạn thì thầy gọi bảo bơi ra khu m8 để tập đứng nước:barefoot:. hix. sợ, định ko đi nhưng được 1 bạn cổ vũ nên bơi theo thầy ra được đến nơi thì đuối sức, chới với, sợ vaj~ ra:arghh::bigtears:. nước bể bơi hôm qua phải nói là bẩn kinh khủng dưng mình dính vài ngụm, ghê vaj:depressed:~.

  3, 4 nàng mạnh dạn nhất hội giờ lại có sở thích tụ tập khu mét 8, đã hẹn nhau buổi sau khởi động xong là ra đứng nước:woot:. hôm qua thầy ta đúng là soái ca của mấy đứa, hi hi.
  thầy bảo khóa này khuyến mại thêm 1 buổi, nên tối nay chắc cũng chỉ kịp gọi là biết đứng nước kiểu nhảy lò cò với đạp chân.

 6. #106
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi định mệnh
  sao lịch tập lại dầy thế.. như thế như kiểu là cardio rồi chứ đâu còn là tập tạo cơ lấy cơ đốt mỡ ... tập thế này oải lắm.
  có đúng là dầy quá không?
  chứ đến hnay là chị cũng thấy oải lắm rồi đấy @định mệnh.
  nhưng tính ra thì sáng ở phòng tập hơn 1 tiếng, tối học bơi hơn 1 tiếng thì có phải là vận động quá nhiều không? o_o

 7. #107
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chị tập gym lựa bài sao cho dưới 1h. tập như vậy ko logic. đi tập là kick thích .. khi nào mạnh rồi thì mới cardio.. mà cardio cũng chỉ 30p.

 8. #108
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  theo mình bà bơi đã là cardio rồi mà. thế bớt chạy trong buổi tạ xem đỡ mệt không. nhớ uống vitamin, giãn cơ các thứ cho đỡ đau mỏi nhé bà

 9. #109
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  hâm mộ on&on quá. chúc thành công !

 10. #110
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi gym xù
  theo mình bà bơi đã là cardio rồi mà. thế bớt chạy trong buổi tạ xem đỡ mệt không. nhớ uống vitamin, giãn cơ các thứ cho đỡ đau mỏi nhé bà
  buổi tạ không có chạy. chỉ là 5' chạy mang tính khởi động là chính thôi @gym xù .
  nói lại ngại, vitamin hôm nhớ uống, hôm quên. hiii.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 10:04 PM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.