Tôi là nữ, 27 tuổi, quen mối tình đầu năm năm rồi hôn phối một năm, thành ra không có nhiều trải nghiệm trong chuyện tình cảm.

Thế nhưng đâu đó tôi biết mình thật thiệt thòi so với các cô gái khác. Bên nhau sáu năm, tôi chưa từng được tặng một bông hoa hay nhận một món quà bất thần nào.

Tôi chưa từng được tổ chức sinh nhật hay biết các ngày lễ như Valentine là gì. Sáu năm, tôi không một tẹo kinh tế, đến tận giờ vẫn nghèo. Sáu năm, không có một sự lãng mạn nào cho dù tôi vốn mong muốn nhận được những điều bất ngờ và lãng mạn từ một nửa còn lại.

Chị Giang là viên chức kinh doanh của một nhà băng. Trước khi cưới, chị và ông xã đã có mối tình kéo dài 3 năm. Do quan điểm “giữ gìn” nên suốt thời gian yêu nhau hai người chưa từng đi quá giới hạn. Có lẽ bởi thế mà khi về một nhà, chị đã nhận phải “quả đắng”

“Đêm tân hôn chẳng làm được gì vì mệt và uống say. Đêm thứ hai đi tuần trăng mật bọn mình hồi hộp lắm. Đến lúc nhập cuộc thì mới lên xuống được vài nhịp anh ấy đã ra. Đoán là lần đầu, chồng không kìm chế được nên mới vậy. Mình cũng chẳng ngẫm ngợi gì. Đến các lần sau thì cứ được 1, 2 phút là anh đã trớ. Lúc ấy mình mới tá hỏa, hóa ra chồng có vấn đề thật", chị Giang tâm sự. ngờ đâu trông anh thường ngày khỏe khoắn vậy mà lại “yếu”. Từ ấy, chị bắt đầu tìm hiểu những món “ông khỏe bà vui” để tẩm bổ cho chồng. nè tôm càng xào hẹ, cháo thịt dê, ba ba hầm…. Nhưng “chăm bẵm” cả mấy tháng trời, chỉ thấy “lão” mập thêm. Còn “khoản kia” thì yếu vẫn hoàn yếu.

“Hầu như mỗi lần giao ban, chưa kịp cảm nhận được sự tồn tại của cậu nhỏ trong người thì lão đã về đích. Rồi lại lăn ra ngủ, mặc cho mình vẫn thòm thèm, bứt dứt. Nghe tiếng ngáy đều đều của lão mà mình ức phát khóc”, chị giãi tỏ.
Vì "lệch pha" mà hai vợ chồng không còn hòa hợp như trước. Không khí gia đình ngột ngạt khôn xiết. “Rồi mình có tâm tư chuyện vợ chồng lục sục với đứa bạn thân. nỉ non một hồi thì mới hay, chồng nó cũng từng bị tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền y chang nhà mình”, chị Giang kể. “Các ông ấy thể diện lắm. Mình là vợ phải biết lựa, mềm dẻo, khéo léo# hơn. Từng qua rồi nên tôi hiểu. Đợt ấy lão nhà tôi còn chẳng được 2 phút. Nhưng từ ngày tôi cho dùng tem ngậm Vinix thì đúng là khác hẳn, vừa lâu lại vừa sung. Cái này là thảo dược nên không lo tác dụng phụ đâu. Lão nhà tôi thấy hay quá lại cứ đòi dùng đều, đến giờ cũng được ba tháng rồi. Bà cứ cho ông ấy uống bảo đảm linh nghiệm”, bạn thân chị mách nước.

Nghe theo “quân sư” chỉ dẫn về Tem Vinix là gì , chị Giang chủ động làm lành, bắt đầu cho chồng dùng “linh dược”. Quả là công hiệu, uống được hai tuần “đối tác” đã tiến triển rõ rệt. Anh “đóng thuế” đầy đủ hơn. Ngày trước cả tuần chỉ “trả bài” một cái, có khi còn “bỏ đói” chị. Giờ thì tuần nào cũng “tươm tướp” tới đôi ba lần. Hơn nữa mỗi cuộc yêu, anh cũng “dai sức” hơn. “Ban đầu chuyện ấy kéo dài được khoảng 6 phút, rồi 10 phút, rồi hơn nữa. Mình chẳng nhớ rõ lâu đến khi nào, vì mải mê man theo nhịp của chồng. Đúng là từ ngày cưới chưa bao giờ mình được sung sướng như vậy. Dùng rồi mới thấy tiếc, sao mình lại không biết tem vinix sớm hơn cơ chứ” chị cười thẹn thùng.