Súng massage cầm tay FASCIAL GUN
Đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách chính là súng massage cầm tay FASCIAL GUN được thiết kế đẹp mắt với tông màu đen sang. Máy có mẫu mã nhỏ gọn, vững chắc nên dễ dàng cầm nắm bằng một tay và thuận tiện mang theo bên mình.

Sản phẩm có tác dụng làm giảm tình trạng căng cơ bắp do tập tành quá nhiều hoặc giảm đau nhức mỏi cơ sau một ngày làm việc bận rộn. Thiết bị có thời gian dùng liên tiếp trong vòng 4 - 6 giờ, giúp người dùng có thể cải thiện sức khỏe tốt nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp công nghệ trung rung lush cộng hưởng hiện đại có khả năng tạo ra lựa xoa bóp mạnh mẽ và hiệu quả. Đặc biệt, động cơ máy đã được cải tiến để giảm độ ồn xuống thấp nhằm mang lại cho người dùng những giây khắc thư giãn thoải mái.

Máy massage Xiaomi Yunmai Gun
Vị trí tiếp theo là máy massage Xiaomi Yunmai Gun sở hữu thiết kế qua, hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1kg, dễ dàng thao tác và điều khiển bằng tay. Đây là một trong những thiết bị massage cầm tay cao cấp, được nhiều người chuộng.

Máy massage này hoạt động mạnh mẽ với công suất 60W phối hợp cùng vòng tua đạt 3200 vòng/phút, giúp tác động vào sâu bên trong cơ, hỗ trợ xoa bóp và làm giảm đau nhức mỏi cơ hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị 4 đầu massage gồm đấm, rung, xoa và bóp.

Bạn có thể sử dụng máy mọi lúc với dung lượng pin lên đến 2600mAh, cho phép thiết bị hoạt động liên tiếp trong thời kì 10 tiếng.

Súng massage cầm tay Xiaomi Meavon
Kế tiếp là súng massage cầm tay Xiaomi Meavon với thiết kế đơn giản, cứng cáp, kiểu dáng nhỏ gọn, cho phép người dùng dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu khi cần. Đây là một trong những loại súng massage cao cấp và được nhiều người tin cậy sử dụng.

Sản phẩm lush3 được trang bị hai chế độ massage gồm chế độ massage thông minh hạp với việc thư giãn hàng ngày và chế độ massage chuyên nghiệp dành cho những ai tập dượt thể thao cần thư giãn cơ bắp sau khi tập luyện cường độ cao.

Súng massage cầm tay này còn được thiết kế đến 4 đầu massage gồm đầu hình cầu, hình trụ, hình chữ U và đầu massage phẳng, có thể dùng cho nhiều vị trí khác nhau. Các đầu massage này đều được làm từ chất liệu silicone cao cấp, an toàn khi dùng.

Súng massage cầm tay Kachi MK-340
Tiếp đến là súng massage cầm tay lovense lush 3 sở hữu thiết kế hiện đại với tông màu đen sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn, kiên cố, trọng lượng chỉ 1.2kg, thích hợp mang theo trong các chuyến du lịch hay công tác xa nhà.

Súng massage cầm tay này hoạt động mạnh mẽ với tần số rung động dao từ 1000 - 3600 vòng/phút , phối hợp cùng 4 đầu massage chuyên dụng là đầu tròn, đầu trụ, đầu chữ U và đầu phẳng, giúp làm dịu nhẹ các cơn đau nhức tại nhiều vùng trên cơ thể.

Sản phẩm được trang bị pin sạc vô cùng tiện lợi, có thể dùng massage thư giãn từ 2 - 3 giờ. Tuy nhiên theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn chỉ nên dùng tối đa 30 phút trong một lần massage để mang đến kết quả tốt nhất.