Theo TS.BS Trà Anh Duy - trọng điểm Sức khỏe Nam giới Men’s Health, hoạt động thể chất đều đặn luôn là giải pháp tối ưu giúp tăng cường sức khỏe nói chung và khả năng tình dục của nam giới nói riêng.

Các bài tập vận động tương trợ thân thể sản sinh testosterone (hormone đặc trưng ở nam giới), tăng cường trao đổi chất, nâng cao sức khỏe toàn diện. Từ đó, hoạt động dục tình cũng trở thành mạnh mẽ và tăng ham muốn.

Gập bụng
Bài tập cơ bụng tăng cường sức mạnh cơ bụng và giảm mỡ thừa vùng bụng, nâng cảm giác tự tín và hiệu suất tình dục.
Các bài tập như crunches, leg raises và bicycle crunches đều là lựa chọn tốt để luyện tập cơ bụng.

Tham khảo thêm thuốc tăng cường sinh lý cho nam
thuốc ngựa thái
ngựa thái
ngựa thái chính hãng


Yoga
Yoga không chỉ tăng cường sự linh hoạt và sức mạnh cơ bắp mà còn giảm bao tay và cải thiện ý thức cho nam giới.
Một số bài tập yoga có thể tương trợ nâng cao bản lĩnh phòng the như phong độ cánh cung, tư thế rắn hổ mang, phong thái châu chấu.

Cardio
Bài tập cardio như chạy bộ, đạp xe, bơi lội và nhảy dây tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch và lưu thông máu, bao gồm cả máu đến cơ quan sinh dục.
Hệ thống tuần hoàn lưu thông máu tốt là nguyên tố quan yếu trong duy trì sức khỏe dục tình và cải thiện khả năng cương dương. Bài tập này còn kích thích thân thể giải phóng endorphin, tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho thân thể.

Gánh tạ
Squat, deadlift, bench press và pull-up có tác dụng tăng cường cơ bắp và sức mạnh tổng thể, thúc đẩy thân sinh sản testosterone - một hormone quan trọng cho sức khỏe dục tình nam giới.

Kegel
Kegel tăng cường sức mạnh cơ PC ( PuboCoccygeus), còn gọi là cơ mu cụt. Nhờ đó, phái mạnh kiểm soát xuất tinh và tăng cảm giác sung mãn trong quá trình quan hệ tình dục.

Aerobic
Những bài tập aerobic được xem là bài tập chữa yếu sinh lý hiệu quả cho nam giới. Tập aerobic không chỉ giúp săn chắc hết thảy thân thể, loại bỏ mỡ thừa mà còn cải thiện khả năng cương dương. Nhờ đó, khả năng ân ái được nâng cao, mạnh mẽ và thăng hoa.

Plank
Plank là bài tập tăng cường, chữa yếu sinh lý mà nam giới không nên bỏ qua. Động tác plank đốn tác động vào phần cơ bụng, đoàn luyện cơ bụng dưới, song song kiểm soát thời gian xuất tinh một cách hiệu quả.
tập luyện thể thao đều đặn, vừa sức là điều nam giới nên làm để duy trì sức khỏe tổng quát. Tuy nhiên, chưa có nhiều nghiên cứu cho thấy các bài tập này giúp cải thiện triệt để các vấn đề tình dục, mà chỉ được xem là biện pháp đổi thay lối sống kèm với điều trị chuyên sâu.