Que rung tình IXI mới ra hôm nay với nhiệm vụ chính là giải tỏa stress, thủ dâm cho nữ giới mỗi ngày, cặp đôi làm tình. Nhưng điểm khác biệt và trội nhất mà shop muốn gửi gắm vào sextoy rung này là kích thước nhỏ như cái que đũa hay que sắt mini. hạp với âm đạo nhỏ, âm đạo mới lớn.

Que rung tình yêu có 5 chế độ khác nhau để đổi thay cách kích thích rung điểm G. dùng sạc thuận tiện và có thêm cả đầu phụ để làm tình thủ dâm phải nói là rất ráo trọi. tình ái nam nữ sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần với que rung sextoy mới ra này. Hãy xem kĩ thêm thông báo và hình ảnh của sextoy que ái tình này nhé.

Que rung tình 10 chế độ LAELSO cao cấp giá rẻ được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho người dùng. Thanh rung này có chiều dài giống như một dương vật giả, kích thích điểm g đạt khoái cảm cao nhất. đồ chơi trứng rung có đường kính nhỏ, dễ dàng kích thích giải tỏa sinh lý mà không hề gây đau đớn. Máy rung Laelaso thường được dùng để màn dạo đầu, kích thích âm đạo hoặc thậm chí là lỗ đít hiệu quả.

Que rung tình ái Laeso cao cấp là loại đồ chơi tình dục nữ đơn giản nhưng hiệu quả nhất. Dần dần khắc phục tình trạng lãnh cảm tình dục, kích thích điểm g đẻ dễ đạt được cực khoái. Thanh rung massage điểm g này giúp các chị em đạt được cực khoái chóng vánh, lấy lại hứng và mới lạ trong đời sống dục tình.

thông tin cụ thể mua do choi tinh yeu que rung ái tình IXI cao cấp
– Mã đặt que rung âm đạo: DCPT16089
– Chức năng: Thủ dâm nhỏ 5 chế độ rung, trứng rung ngụy trang mang đi mọi nơi
– Trọng lượng que rung tình IXI: 0,15 kg kích tấc bao bì: 20,0 cm * 10,0 cm * 3,0 cm
– Nguồn điện: Sạc USB thuận tiện
– Thương Hiệu: AILIGHTER.
– Màu sắc: 2 màu chish Vàng/tím

dùng que rung tình dục cho nữ phải vệ sinh sạch sẽ để khô hoặc muốn dùng ngay thì lau khô sau đó bôi chút gel trơn lên đầu que tình dục nếu muốn vào âm đạo nhẹ nhàng dễ dàng hơn, việc này tạo sự thoải mái ban sơ và tốt cho hiệu ứng lên đỉnh của chị em.

>>Xem thêm : đồ chơi tình yêu cao cấp : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc