Tôi là Cô giáo Thảo, kiền phát sóng của trang web Hướng dẫn dục tình: Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã lắng tai chương trình của tôi.
Xin chào xin chào xin chào! Là tôi đây!
Vì lần trước chúng tôi đăng một chương trình và nói về một số [replacer_a] được sử dụng khi thủ dâm nên rất, rất nhiều cô gái đã để lại tin nhắn cho chúng tôi ở phía sau hỏi, Cô giáo Thảo có thể giới thiệu về một số đồ chơi tình dục mà bạn thường dùng khi bạn ở nhà, dùng có vui không?

Tôi nghĩ: Là một người chơi lâu năm về loại đồ chơi tình dục này, việc tôi ghi lại một chương trình để chuyện trò vui vẻ với các bạn là rất cấp thiết: chọn lọc đồ chơi tình dục như thế nào?

cố nhiên, trước khi trò chuyện, chúng ta nên khẳng định: chương trình của tôi hoàn toàn không có lăng xê nên dù có nói đến đồ chơi tình dục hay mác, tôi sẽ giữ lặng im.

Còn những thứ khác thì sao! Còn việc tận hưởng của chính bản thân mình thì sao? Đây là một vấn đề rất riêng tây. thành ra, cảm nhận phải rất cá nhân.

Vậy nên! Tôi chỉ nói theo quan điểm và cảm nhận của riêng tôi để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, điều đó không có tức là bạn thích những gì tôi thích. bởi vậy, bạn vẫn cần phải núm nhiều hơn nữa. Không cần phải lừng khừng thêm nữa, hãy bắt đầu tức thì!

trước tiên, nếu muốn nói về sự tự sướng của con gái thì thường có hai cách phải không? Một là kích thích bên ngoài, hai là kích thích chèn vào.

Sau đó, đồ chơi dục tình [replacer_a] mà chúng tôi sử dụng kiên cố là khác nhau, cho nên chúng tôi bắt đầu với sự kích thích bên ngoài, bởi có nhiều em gái có thể chưa thử loại máy thủ dâm có thể lắp vào này.

nên, họ có thể để ý nhiều hơn đến kích thích bên ngoài, và kích thích bên ngoài tương đối căn bản, chúng ta hãy bắt đầu từ trình độ sơ cấp trước và từ từ nói về kích thích bên ngoài, có nhẽ điều đầu tiên mọi người nghĩ đến là trứng rung.

Tuy nhiên, đã là năm 2023 nên trên thực tiễn, trứng rung đã lỗi thời trong vai trò đồ chơi tình dục, chẳng hạn như một số nhà sinh sản lớn hơn về căn bản không còn sinh sản trứng rung nữa.

Về phần mình, thực ra tôi chưa bao giờ sử dụng trứng rung, một lý do là tôi nghĩ nó không dễ sử dụng, thứ hai là tôi nghĩ nó quá căn bản nên lần này chúng ta sẽ không nói về trứng rung.

Nhưng chúng ta đang nói về cái gì nếu không nói về sự nảy lại? Chúng ta đều biết rằng đó là sự kích thích bên ngoài. Nguyên tắc của nó là gì? Chủ yếu là, điểm sướng đạt được chuẩn y một số chao đảo tần số cao có biên độ nhỏ, phải không?

Chà, để kích thích bên ngoài, chúng ta có thể sử dụng nhiều đồ chơi tình dục rung hơn. Về đồ chơi [replacer_a] thì đây là món tôi thích nhất.
Điều này hữu dụng ở đâu? trước nhất, việc tác dụng lực sẽ rất tiện lợi vì bạn đang cầm tay cầm! do vậy, có khi nếu bạn giống tôi và có bàn tay ngắn hơn, thỉnh thoảng bạn có thể cảm thấy khó dùng nó.

Nếu nó rất ngắn nhưng có tay cầm thì dù bạn ấn mạnh hay xoay nhẹ. tuốt tuột đều rất thuận tiện. Nó sẽ không làm bạn cảm thấy khó khăn.

Và thứ hai, chất liệu của nó thì sao? Chất liệu silicon này phải nói sao nhỉ? Cũng khá là được. Không hề tệ đến thế đâu.

Sau đó là tạo hình sóng nhỏ trên đầu, kiểu massage này. Và đầu nó mềm lắm phải không! Nó mềm. do vậy khi ấn vào sẽ có cảm giác như nó bị bật trái lại.

Tôi dùng cái này cũng lâu rồi, lúc hãng gửi cho mình, nhìn thấy cái này mình đã nghĩ ôi! Đây có phải chỉ dành cho hạt le không? Sau đó, đúng như dự đoán, phải mất một thời kì dài. Thì cảm giác mới thấy rất là tốt!

Tôi vẫn đang sử dụng cái này, nói chung khi tôi sử dụng kích thích bên ngoài thì tôi thường sử dụng nó và có thể điều chỉnh rung động.Đối với tôi, đó là sự kích thích từ bên ngoài và tôi thường không làm bất cứ điều gì cầu kỳ.

Tôi biết hiện giờ có rất nhiều thương hiệu sản xuất một số loại như máy thỏ nhỏ, cái gì mà quái vật nhỏ, điều trước hết là tôi không có nhu cầu về vẻ ngoài cầu kỳ, tôi là người thực dụng chủ nghĩa hơn.

Điều quan yếu nhất là nó dễ sử dụng, nhìn đẹp hay không thực sự không quan trọng. Hơn nữa, tôi nghĩ đối với đồ chơi tình dục như silicone thì chất liệu rất quan trọng. Những thứ hào nhoáng mà bạn làm có thể không nhất quyết làm cho nguyên liệu có cảm giác dễ chịu khi chạm vào.

Ngoại trừ những gì các thương hiệu gửi cho chúng tôi, tôi sẽ không tự mình mua những thứ xa hoa đó. thành thử nó vẫn còn tương đối thô sơ, miễn là nó rung lên là OK rồi.

Sau đó, còn có một máy thủ dâm khác cùng mác, giống như một chiếc thìa, cái này có đặc điểm khác với cái ở trên là đầu to hơn cái ở trên.

Tiếp đến, đầu này cứng, vậy nên nó rất phù hợp sử dụng trong kiểu chèn. Vì kiểu chèn, nếu muốn chạm vào điểm G, bạn cần phải mạnh mẽ hơn một chút mới được.

Nếu bạn sử dụng máy thủ dâm nêu trên vì đầu hơi nhỏ mà thấy không OK lắm, có một số người mới sử dụng có thể thấy tương đối nhỏ và có thể sẽ ưng và dễ dàng đưa nó vào bên trong. Nhưng không OK lắm, vì nó mềm.

Phải! Nó là mềm, nếu bạn rung thì có một kiến thức là: nguyên lý rung động của bạn nằm ở bên trong nó là vô bổ. Dù bạn có lắc mạnh thế nào đi chăng nữa thì nếu đặt nó vào bên trong cũng sẽ vô dụng.

>> Xem thêm: dụng máy rung vùng kín có hại không : máy thủ dâm tự động cho nữ