Thủ dâm là một hành động của nam giới để tự thỏa mãn dục tình. Việc thủ dâm đúng cách sẽ mang lại nhiều ích cho cơ thể nam giới.
Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi, thủ dâm cũng tồn tại những mặt hại đối với sức khỏe của thân thể. Nếu không biết kiểm soát tần suất hiệp, quý ông dễ nhận phải “trái đắng” từ những tác hại của nó.

Thủ dâm bao nhiêu lần trong một tuần là thông thường?
Thủ dâm vừa phải không ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, có tác dụng thông khí rất tốt, có thể làm thỏa mãn tâm lý ở một mức độ nhất quyết.

Nó giúp ích cho cuộc sống và công việc hằng ngày, tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng, nếu thủ dâm quá thẳng tắp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thân, dễ dẫn đến rối loạn chức năng dục tình và gây ra một số bệnh viêm nhiễm. Nói chung, tốt nhất là không nên thủ dâm quá hai lần một tuần.

thẳng tính thủ dâm sẽ khiến tuyến tiền liệt phải hoạt động nhiều hơn thường ngày, trong nhiều trường hợp có thể gây viêm nhiễm hoặc 1 số bệnh lý tuyến tiền liệt khác. Ngoài ra, một khi mắc bệnh về tuyến tiền liệt thì các cơ quan xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng, chẳng hạn như thận khí bị hao phí và 1 loạt các triệu chứng thất thường khác.

Nam giới “quá tay” rất dễ bị rối loạn chức năng dục tình, vì khi thủ dâm nhiều nam giới căng thẳng quá mức do sợ bị phát hiện và sẽ xuất tinh vội vàng. Tình trạng này sẽ khiến nam giới “nuôi dưỡng” lề thói xuất tinh sớm và nếp đó sẽ ảnh hưởng tới đời sống tình dục sau này.

thẳng tắp thủ dâm sẽ khiến đời sống dục tình của nam giới ngày một trở thành khắt khe hơn, do đó họ có khuynh hướng mất hứng khi đối mặt với đối tác và việc “dùng tay” thẳng sẽ ảnh hưởng đến chừng độ giao dịch cao của thân. Nó sẽ làm giảm nội tiết tố của cơ thể, do đó nam giới dễ bị mất hứng khi làm “chuyện ấy” với bạn tình.


Thủ dâm liên tiếp, gây rối loạn cương dương sẽ dẫn đến dấu hiệu xuất tinh sớm, ngoài ra còn ảnh hưởng đến thận gây đau lưng, lượng máu dồn lên máu quá lớn gây chóng mặt, ù tai. Đối với đàn bà, thủ dâm chừng độ dày có thể gây viêm nhiễm vùng kín, mất ham muốn ở bạn tình. Những người thẳng tắp thủ dâm rất dễ lãnh cảm với tình dục, ảnh hưởng tới hôn nhân hạnh phúc lâu dài.

>>Tham khảo mục liên quan:
Đồ chơi tình dục cho Nam
cách sử dụng đồ chơi tình dục cho nam
đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ 100k

Thủ dâm thẳng, gây hư nhược cơ thể dẫn bản thân ở vào dạng tâm lý căng thẳng, lo lắng, bồn chồn, thêm vào đó sẽ gây triệu trứng mất ngủ thẳng, kéo dài sẽ trở nên cáu gắt. bởi thế những người thẳng tính thủ dâm có thể ảnh hưởng rất lớn đến hệ tâm thần gây ra trầm cảm.

Theo một số nghiên cứu cho thấy thủ dâm với mật độ bộc trực, ở độ tuổi từ 20- 30 rất dễ mắc các trứng bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt. Thủ dâm quá mức có thể khiến nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng tới đường tiết niệu. Gây suy thận dẫn đến hệ thống bài xuất nước đái hư, hiện tượng đi tiểu nhiều, nước đái đục. Đàn ông thủ dâm khiến ảng hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng khả năng có con suy giảm.

>>Xem thêm : đồ chơi tình dục cho nam tại tphcm : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam

Trên đây là những tác nhân gây hại của việc thủ dâm thẳng thớm các quý ông, đặc biệt là những bạn trẻ, cần hiểu và phòng tránh. nếu chúng ta biết cách chế ngự, thủ dâm đúng cách tần suất hợp lý vấn đề sức khỏe hoạt động tình dục sẽ không ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cũng như sức khỏe lứa tuổi.