Theo các bác sĩ, duyên cớ gây rối loạn cương dương tạm thời hình thành bởi 2 nhân tố:
Tâm lý
Rối loạn nội tiết tố (testosterone)
nguyên nhân hình thành nên những nguyên tố là do găng đầu óc trong công việc, gia đình,… sự bít tất tay gây ức chế sự lưu thông trong máu khiến cho lượng máu chẳng thể truyền dẫn đến bộ phận sinh dục.

Bên cạnh đó là người đàn ông đa phần có nhiều lề thói xấu trong lối sống, sinh hoạt không lành mạnh, dùng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,…

Rối loạn cương dương tạm bợ có tức là nam giới không bị mất khả năng quan hệ vĩnh viễn. Bệnh lý này khiến cho nhiều đấng mày râu cảm thấy lo âu và cảm thấy e ngại với người bạn tình. Vậy đàn ông gặp tình trạng này có cần chữa không? Là một trong những mối quan tâm lớn nhất của phái mạnh, bởi vấn đề này gây phiền toái và ảnh hưởng đến tâm lý của họ khá nhiều. Để giải đáp cho câu hỏi trên, các chuyên gia cho rằng: Rối loạn cương dương nhất thời là “cậu bé” mỗi khi lâm trận chỉ có thể “lên” trong giây phút rồi lại xìu đi hẳn, dù có kích thích nhiều biện pháp vẫn chẳng thể tăng ham muốn ở người đàn ông khiến cho mọi cuộc yêu bị ngắt quãng và tạo nên nỗi âu lo.

Các cách điều trị bệnh rối loạn cương dương tạm thời
Các giới chuyên gia cho rằng, để chữa chứng rối loạn cương dương lâm thời thì cần phải đổi thay lối sống sinh hoạt bằng những phương pháp hữu hiệu sau đây:

Nhờ thuốc bổ trợ
[replacer_a]
[replacer_a]
tem vinix bán ở đâu
giờ trên thị trường có rất nhiều thuốc bổ viện trợ chữa rối loạn cương dương. Trong đó có nhiều loại thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực được điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên lành tính giúp tương trợ đắc lực và cải thiện chức năng sinh lý. Tuy nhiên các quý ông không nên tùy tiện sử dụng nếu không ưng chuẩn ý kiến của các bác sĩ. Và tránh lạm dụng thuốc để thân thể có những phản ứng không mong muốn.

Thư giãn
Khi mắc chứng rối loạn cương dương nhất thời, các quý ông chớ vội lo âu sẽ làm ảnh hưởng đến trạng thái cơ thể. Hãy nhớ rằng đây chỉ là chứng bệnh “trợ thì” chứ không phải “vĩnh viễn”, thay vì căng não nghĩ suy thì có thể thư giãn thân thể bằng những cách như sau:

Giảm tải công việc, không nên cãi quá nhiều việc như vậy sẽ khiến cho thân bị stress
Lên youtube nghe những bản nhạc không lời, giúp tập kết trí óc, giảm sự lo âu
Tự tạo cho mình những chuyến du lịch và hoạt động ngoài trời vui vẻ cùng những người nhà yêu
bách bộ 10 – 15 phút mỗi ngày, hít thở thật sâu và mát xa tuốt luốt cơ thể giúp thân thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.
chia sẻ với bạn trăm năm
Thay vì để trong lòng, hãy cứ mạnh dạn thẳng thắn san sẻ với người bạn trăm năm để có thể giải tỏa và trút được gánh nặng để mãi trong lòng. Khi bạn biết san sẻ đồng tức thị bạn đang đón nhận những điều hăng hái cho bản thân. Người bạn đời đấy chắc rằng sẽ luôn thấu hiểu cho bạn.

>>> Xem thêm : tem vinix giá bao nhiêu :tem vinix bán ở đâu hà nội