Đôi khi bạn quá mắc với cuộc sống mà quên đi những thứ li ti xung quanh mình. Ví dụ như hạn sử dụng quá của những vật dụng mình thường sài. Điển hình nổi bật là thỏi son bạn hay mang bên mình. Hãy cùng Cẩm nang làm đẹp tìm hiểu cách “kiểm nghiệm hạn sử dụng thỏi son YSL của chúng ta ngay” nhé!
1. Những thông số kỹ thuật bạn cần chăm sóc khi xem hạn lạm dụng của son ysl 2023

Hạn lạm dụng quá của son YSL
YSL Beauty là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp, mang đậm hơi thở của sự độc lập, phá cách khác biệt.
Hai hướng dẫn thường thấy trên bao bì mỹ phẩm Pháp: PAO (ngày hết hạn sau khoản thời gian mở) & ngày hết hạn sử dụng. Đối với những sản phẩm có hạn lạm dụng từ 30 tháng trở xuống, trên vỏ hộp chỉ ghi ngày hết hạn.
Cụ thể: Nhập "tháng/năm" hoặc "ngày/tháng? Năm". Đối với sản phẩm có hạn sử dụng bên trên 30 tháng, bên trên vỏ hộp chỉ ghi rõ “Hạn sử dụng sau thời điểm mở nắp” và ký hiệu M (tháng) hoặc Y (năm).
3. Hạn lạm dụng của son YSL
Hạn sử dụng của son YSL
Son kem và son tints là son lỏng trong lọ. Nên son có hạn lạm dụng quá khoảng 8-12 tháng. Bởi khoảng thời gian mở nắp càng lâu, quá trình oxy hóa càng làm thay đổi kết cấu son, khiến son bị khô và lên màu không chuẩn. Đây được coi là dòng son có hạn lạm dụng son YSL khá ngắn đối với những dòng son lì.

4.2. Son bị chảy nước
4.3. Son tồn tại mùi lạ phải Để ý đến hạn lạm dụng của son ysl
4.4. Son bị vón cục phải Để ý đến hạn lạm dụng của son ysl
>> Xem thêm: chỉ dẫn xem hạn lạm dụng quá của son BBIA thuận lợi & chuẩn chỉnh xác
5. Son môi YSL hết hạn sử dụng quá có sử dụng đc không?
đối với thắc mắc dùng son hết hạn có sao không hay son hết hạn có sử dụng được không? Son môi nói tóm lại và son YSL nói riêng khi đã mất hạn lạm dụng thì đừng nên sử dụng quá. Vì chúng ta có thể đối mặt với khá nhiều vấn đề nghiêm trọng sau nếu sử dụng son hết hạn:
5.1. Son môi hết hạn rất khó coi:
không chỉ có quality son mà vẻ ngoài bên phía ngoài của son cũng khá được nhiều bạn dùng chăm sóc. Do đó, luận điểm bạn phải nhìn thấy là son hết hạn sẽ không đẹp như ban đầu. Còn mặt khác, unique của son cũng không hề được đảm bảo. Lúc này, độ bám của son kem hay lì bị thuyên giảm, son dễ trôi, không còn mềm mượt. Nặng hơn, son mà thậm chí khiến môi bị khô nứt, vón cục bên trên môi hoặc không đồng đều màu. Vì như thế, sử dụng son không những không làm bạn đẹp hơn. Điều đó cũng gây mất thẩm mỹ cho quý khách hàng.
5.2. Son hết hạn rất dễ nhiễm vi khuẩn:
lúc son đã mất hạn lạm dụng, này là nơi ẩn náu của hàng tá mầm bệnh. Vi trùng từ son môi hết hạn tích tụ dần dần và khi thoa lên môi. Nó sẽ tiện lợi đi vào cơ thể & khiến cho thể chất nhiễm độc tố, chất gây ung thư. Hơn thế nữa, lúc đã quá hạn sử dụng quá, son kem hay những loại son khác đều bị biến hóa. Tạo ĐK dễ ợt cho vi sinh vật sinh sôi & khởi phát. Do đó, khi sử dụng son hết hạn, môi sẽ tương đối dễ dẫn đến không thích hợp, mẩn ngứa ngáy khó chịu, viêm tấy hay lở loét… & thậm chí là nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.
do đó, để bảo đảm, giỏi hơn hết bạn nên sử dụng quá son kem hoặc những loại son khác đã mất hạn lạm dụng. Bạn nên đổi son mới & không sử dụng son đã mất hạn sử dụng quá.