Webgame 888b Cổ Kiếm Kỳ Hiệp khai thác nội dung tiên hiệp, tạo dựng nên một thế giới thần bí, cho phép người chơi trải qua những giai đoạn tu tiên hấp dẫn, tìm hiểu về các câu chuyện thần thoại cổ của Trung Quốc kèm với một hệ thống gameplay hấp dẫn và một nền đồ họa tươi sáng.

Thế giới tiên hiệp thân thuộc mà đầy màu sắc

Bên cạnh dòng võ hiệp, thể loại tiên hiệp cũng khá thịnh hành ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên thực sự không nhiều game tiên hiệp xây dựng trên nền webgame. Và Cố Kiếm Kỳ Hiệp là một trong số ít đó, mang tới trải nghiệm nhiều bất ngờ.
Webgame Cổ Kiếm Kỳ Hiệp – thế giới thần tiên lung linh, nhiều màu sắc

Thế giới tiên hiệp trong game được thực hiện với tông màu sáng, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và tạo được thiện cảm với người chơi. Hệ thống gameplay có hỗ trợ auto đầy đủ, người chơi không cần lo nghĩ nhiều mà chỉ cần click vài cái là xong hết. Các tính năng đặc thù của game Trung Quốc như tọa kỵ, đi phụ bản, phần thưởng đăng nhập mỗi ngày.
Những lớp nghề nghiệp tiên hiệp trong Cổ Kiếm Kỳ Hiệp

Nhứng lớp nghề nghiệp trong Cổ Kiếm Kỳ Hiệp cũng khá quen thuộc trong trải nghiệm người chơi thông qua các tác phẩm văn học hay phim ảnh tiên hiệp. Chúng ta có thể thấy rằng cách thiết lập nghề nghiệp này đi theo hướng truyền thống, và nhấn vào yếu tố PK khi không hề có nhân vật biết hồi máu trị thương. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống phân chia phe cánh làm 3 thế lực chính gồm Thục Sơn, Côn Luân và Bồng Lai.

Tạo hình chibi siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu trong webgame Cổ Kiếm Kỳ Hiệp
Game thủ vẫn thường quen với lối tạo hình chibi nhỏ nhắn, dễ thương trên màn hình điện thoại qua các game mobile. Nhưng ở tựa game tiên hiệp như Cổ Kiếm Kỳ Hiệp lối tạo hình này bất ngờ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị.

Tạo hình nhân vật vô cùng dễ thương trong Cổ Kiếm Kỳ Hiệp

Vì là một game tiên hiệp nên với tạo hình chibi, nhân vật tham gia trong game sẽ trở nên “cute” hơn. Những bộ cánh, trang phục hay thú cưới được thiết kế bắt mắt phù hợp với tạo hình nhân vật. Trải nghiệm ở trên màn hình điện thoại đã khác nay với nền tảng webgame, tạo hình chibi trong Cổ Kiếm Kỳ Hiệp thực sự mang lại cho game thủ cảm nhận sống động, hoành tráng hơn nữa.
Nhiều tính năng hấp dẫn, sôi động cả ngày trong game tiên hiệp nhập vai Cổ Kiếm Kỳ Hiệp

Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm webgame Cổ Kiếm Kỳ Đàm ngay tại cổng chơi game miễn phí 888b.online và tham gia thảo luận tại các diễn đàn của cổng game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có giây phút thực sự thư giãn với Cổ Kiếm Kỳ Hiệp.