mới nấy, cựu danh thủ tấn chiến của Chelsea, Salomon Kalou đã phải xin lỗi vì trong mùa dịch Covid-19 mà anh cũng bắt tay những đồng nghiệp.
Dù trong khi phải thực hiện cách ly xã hội, nhưng cầu thủ đá bóng Chelsea lại chẳng tuân thủ quy định khi bước vào phòng thay đồ của clb chủ quản Hertha Berlin để bắt tay đồng nghiệp.
Trong đoạn video này, cựu huyền thoại Chelsea vẫn gián đoạn xét nghiệm Cúm Trung Quốc của tuyến cuối Jorunarigha và bị bác sĩ nhắc nhở.

Cựu người nổi tiếng Chelsea bị phạt nặng vì vi phạm luật cách ly.
Chưa hết, anh còn hát bài hát về Corona và chế giễu ý định hạ 11% tiền lương từ phía câu lạc bộ.
Đoạn clip từng tạo ra sự phẫn nộ từ công chúng khiến cầu thủ đá bóng 34 tuổi phải nhanh chóng gỡ bỏ. Đối cùng Hertha Berlin, Ban lãnh đạo câu lạc bộ bóng đá đã ngay không cho Kalou xuất hiện những buổi tập vì sự thiếu trách nhiệm.
SALOMON KALOU BỊ NHẬN chế giễu NẶNG NỀ VÌ VI PHẠM LUẬT CÁCH LY
Hiện clb thông báo trên trang chủ: “Salomon Kaloy đã bỏ qua thích cầu hạn chế tiếp xúc theo duy định của cơ quan y tế để phòng tránh dịch Covid-19.”
“Chúng tôi thừa nhận rằng, nây chỉ là hành động bộc phát từ phía cầu thủ.”
các đồng thủ còn lại đều không hưởng ứng cùng với chuyện làm sai trái này và chỉ đáp lại lời chào bằng cách bắt tay.”

chiện hát bài hát Cúm Trung Quốc cho Salomon Kalou không nhận thức đc rõ mức độ nghiêm trọng của ôn dịch.”
“Với hành vi sai phạm của Kalou trong bối cảnh hiện giờ cũng như luật chơi ứng xử của câu lạc bộ. do đó, Hertha Berlin sẽ đình chỉ cầu thủ này khỏi những buổi tập, ý định có hiệu lực lập tức tức thì.”

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://xemtructiep.org/salomon-kalo...-luat-cach-ly/