Bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua cây chống bạch đàn để phục vụ cho các công trình sử dụng nhưng không biết phải chọn lựa như thế nào, tìm địa chỉ mua uy tín ở đâu. Tham khảo bài viết dưới đây về “mua cây chống bạch đàn”

>> Xem: [replacer_a]

Cây chống bạch đàn là gì?
Cừ bạch đàn là loại cây thân gỗ được trồng phổ biến ở các vùng núi nước ta. Tại sao cừ bạch đàn lại được trồng nhiều như vậy và nó cung cấp số lượng lớn như vậy trong ngành xây dựng.

Bởi lẽ đây là loài cây rất dễ phát triển, nó có thể phát triển trong những điều kiện thấp nhất như đất đai khô cằn, kém màu mỡ…nhưng n lại không hề tốn nhiều công sức chăm sóc từ những người trồng cây.

Mặc dù là loại cây thân gỗ rất dễ phát triển nhưng lợi ích mà nó đem lại cho đời sống của con người lại không hề nhỏ. Một loại cây thân gỗ mà ta có thể tận dụng được tất cả các bộ phận trên cây để phục vụ cho đời sống.

Lá cây bạch đàn dùng để chiết suất tinh dầu, thân cây thường được mọi người dùng để gia cố nền nóng của các công trình nhỏ hoặc gia cố những chỗ đất yếu dễ sụt lún để thay cho việc đổ đất hay bê tông. Tuy nhiên công dụng phổ biến nhất mà nó đem lại trong ngành xây dựng đó chính là làm cây chống bạch đàn. Vậy cây chống bạch đàn là như thế nào?

Gọi là cây chống bạch đàn bởi trong xây dựng, người ta thường dùng thân cây bạch đàn để làm giàn giáo hay cây chống đỡ cho các công trình thay cho các loại giàn giá bằng sắt, thép…Tại sao nên sử dụng cây chống bạch đàn trong xây dựng
Cừ bạch đàn là loại cây lâm nghiệp được trồng rộng rãi ở các vùng núi do đó nguồn cung cấp cây chống bạch đàn vô cùng phong phú. Cũng chính vì đó [replacer_a] vô cùng đơn giản và dễ dàng đối với người sử dụng.

Hơn nữa với số lượng phong phú như vậy, người tiêu dùng sẽ có thể mua cây chống bạch đàn với giá vô cùng hợp lý. Nếu so sánh với các vật liệu khác có cùng công dụng thì mua cây chống bạch đàn người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi giá chỉ bằng phân nửa so với sắt thép.

Ngoài ra với đặc điểm là thân gỗ nên cây chống cừ bạch đàn rất nhẹ có thể dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt. Người dùng có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Cừ bạch đàn là loại cây sớm thu hoạch nhất so với các loại cây lấy gỗ khác. Trung bình chỉ từ 5-6 năm là có thể sử dụng gỗ cây bạch đàn vào ngành xây dựng.

Mua cây chống bạch đàn đem lại hiệu quả cao
Với số lượng cừ bạch đàn lớn khắp cả nước thì việc chọn mua cây chống bạch đàn rất dễ dàng nhưng làm sao để chọn được những cây chống bạch đàn tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

Trước hết khi chọn lựa cây chống bạch đàn chúng ta phải tính toán đến việc mục đích sử dụng là gì. Thông thường khi sử dụng trong xây dựng, người mua cây chống bạch đàn sẽ phải lựa chọn một cách kỹ lưỡng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn của người sử dụng.

Người mua cây chống bạch đàn sẽ mua loại cây mà bán kính 2 đầu của cây không chênh lệch nhau quá nhiều và đặc biệt là chiều bài bằng nhau. Chỉ khi có được độ tương đương nhau giữa các cây chống bạch đàn thì hiệu quả mà nó đem lại mới hiệu quả nhất.

Ngoài ra người mua cây chống bạch đàn phải hết sức để ý quan sát xem cây đó là cây tươi hay khô. Đừng nghĩ rằng chọn cây tươi sẽ sử dụng được lâu. Cây còn tươi thì sau 1 thời gian ngắn kích thước của nó sẽ thay đổi nếu không tính toán kĩ lưỡng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình xây dựng.

Mua cây chống bạch đàn ở đâu chất lượng, hợp lý


Hiện nay trên cả nước có rất nhiều các công ty hay doanh nghiệp chuyên mua bán cây chống cừ bạch đàn. Vậy để làm sao để mua cây chống cừ bạch đàn tốt nhất.

Chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn các công ty hay doanh nghiệp lớn, có uy tín trong việc mua bán cây chống cừ bạch đàn. Cừ bạch đàn Hiệp Phát là một trong những địa chỉ được người mua đánh giá cao về cả chất lượng lẫn uy tín.

Bên cạnh đó việc cạnh tranh của các doanh nghiệp sẽ dẫn đến giá cả có sự thay đổi. Chúng ta nên tìm hiểu kĩ càng về giá cả cũng như chất lượng để mua cây chống bạch đàn được giá hợp lý nhất và chất lượng.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 14/3 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức , TPHCM
  • Hotline: 0961735081
  • Website: [replacer_a]