Bạn có bằng tốt nghiệp cao đẳng và đại học

Nếu ứng viên đăng ký du học nghề là sinh viên đã tốt nghiệp và có bằng cao đẳng, đại học thì độ tuổi có thể lấy là từ 35 tuổi trở xuống. Khi sang Hàn Quốc học tại trường, chỉ cần thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, bạn có thể chuyển visa lên visa E7. Đây là visa dành cho kỹ sư và lao động chuyên ngành. Có được visa này, bạn có thể làm việc tại Hàn mà không bị hạn chế thời gian, đồng thời mức lương lao động được hưởng cũng cao hơn. Từ đó, các sinh viên sẽ không phải bỏ trốn ra ngoài để làm việc và định cư bất hợp pháp, cũng như mang lại danh tiếng và tốt cho trường nghề. Thế nhưng trên thực tế thì chỉ có 89% trường ở Hàn chấp nhận học sinh có bằng cao đẳng trở lên và dưới 30 tuổi, còn lại ứng viên trên 30 thì chỉ khoảng 30% được các trường chấp thuận. Sự thành công này còn phụ thuộc vào điểm tốt nghiệp, hồ sơ ứng viên và sự thỏa thuận giữa công ty du học với trường đào tạo tại Hàn. Như vậy, những ứng viên có nhu cầu du học nghề Hàn Quốc mà đã 35 tuổi thì vẫn có thể đi được, nếu như bảng điểm tốt, đăng ký đúng chuyên ngành và được các trường chấp nhận. Không những thế bạn vẫn sẽ có một số quyền lợi của các bạn học sinh, sinh viên như:
Được học tập tại môi trường giáo dục có chất lượng tốt nhất, trang thiết bị học tập, giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến, hiện đại.
Nhiều chuyên ngành đào tạo đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn.
Được lựa chọn các trường có chất lượng tốt ở những thành phố lớn
Có cơ hội được ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp
Ngay khi sang Hàn Quốc, bạn sẽ được trường, công ty hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm và hỗ trợ tìm kiếm việc nếu sau khi tốt nghiệp quyết định ở lại Hàn.
Khi về nước bạn sẽ dễ xin việc vào những công ty, tập đoàn lớn có vốn đầu tư Hàn Quốc với mức lương cao hơn bình quân.
Mong rằng với một số thông tin trên, sẽ giúp bạn đọc nắm được những độ tuổi có thể du học nghề Hàn Quốc. Đồng thời giúp những bạn đã 35 tuổi có thể tìm thấy câu trả lời xác đáng: "35 tuổi có đi du học nghề Hàn Quốc được không?". Chúc các bạn thành công và nhanh chóng đạt được ước mơ của mình.

Nguồn : tiếng hàn giao tiếp tại đà nẵng - hanbeeviet.edu.vn