Chiều ngày 15/05/2018, tại Khu phức hợp dịch vụ căn hộ Kenton Node Hotel Complex – 116A Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nam Sài Gòn, đã diễn ra lễ cất nóc toà nhà Block C1 do chủ đầu tư là công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên tổ chức với sự tham gia của các nhà thầu.

Dự án Kenton Node quận 7 tọa lạc ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu gồm 9 tòa nhà với 16 tháp. Các tòa tháp tại Kenton Node có thiết kế hình chữ H bẻ cong, áp dụng nguyên lý khí động học và lệch trục Bắc - Nam nhằm tránh ánh nắng trực tiếp, tiếng ồn và tiếng gió hú. Thiết kế này được đánh giá là khá “phung phí” về không gian khi mật độ đạt 17m2/người.Block C1 thuộc Dự án Kenton Node Hotel Complex có quy mô 24 tầng, mỗi căn hộ đều đạt chuẩn resort 4 sao được thiết kế tạo ra không gian sống thư giãn và an toàn với tiêu chuẩn ME cao nhất và đơn vị quản lý và điều hành quốc tế nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi tầng điển hình chỉ có 4 căn hộ 3 phòng ngủ hoặc 8 căn hộ 2 phòng ngủ nhưng có đến 3 thang máy, 2 thang thoát hiểm.

Buổi lễ có sự góp mặt của các đại diện ban giám đốc chủ đầu tư Tài Nguyên cùng đại diện của các nhà thầu như nhà thầu khởi công Phục Hưng Holdings, công ty quản lý và điều hành dự án Á Đông, công ty tư vấn giám sát Apave cùng nhiều nhà thầu khác. Sự kiện cất nóc lần này là minh chứng cho khả năng, uy tín của chủ đầu tư và còn là niềm vui, sự tin tưởng và háo hức của những khách hàng mua căn hộ tại dự án.

Tại buổi lễ, ông Đoàn Quang Cương - Trưởng Đại Diện Công ty Phục Hưng Holdings tại Miền Nam – Đơn vị tổng thầu thi công phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của người đầu tư Tài Nguyên đã giao trọng trách thiết kế thi công các block C, D, K cho Tổng thầu Phục Hưng Holdings, cũng như đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả.Dự án Kenton Node Hotel Complex được xem là một trong những dự án hết sức quan trọng của khu Nam Sài Gòn, với tổng diện tích lên đến 10.8ha gồm nhiều phân khu khác nhau như khu cao ốc văn phòng – condotel, khu officetel, khu căn hộ, khu trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trường lớp thế giới, bệnh viện nước ngoài, nhà hát treo trên không, phố đi bộ ven sông. Ngoài ra, nhiều tiện ích đẳng cấp sẵn sàng làm hài lòng cư dân lẫn du khách gồm khu vui chơi giải trí, bến du thuyền, sân khấu ngoài trời, khu ẩm thực đặc sắc, khu BBQ, khu hồ bơi nghỉ dưỡng 10.000m2, và đặc biệt là sự kiện nhạc nước tổng thể lớn nhất Việt Nam diễn ra hàng đêm.