Nova Hill Mũi Né là Dự án địa ốc biệt thự nghỉ dưỡng rất được khách hàng tầng lớp thượng lưu và Một vài CĐT chú trọng thời gian gần Đây. Dưới Đây là nhiều Thông qua bất ngờ khách hàng cần biết về Dự án này.
Chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né là ai?

ở giới BĐS, nói đến cái tên Novaland Group thì chắc chắn không người nào không biết. Đây là tên tuổi chủ đầu tư bất động sản hàng đầu làm việc châu Á – TBD với bề dày sử dụng, kỹ năng, có thương hiệu và nhu cầu tài chính lớn mạnh. Novaland Group đã có tròn 26 năm vào “nghề” với rất Các bảng hàng căn hộ và “siêu phầm” nhà đất làm việc Các thành phố lớn như Sài Gòn, Cần Thơ... Hàng loạt nhiều nguồn hàng chung cư nghỉ dưỡng cũng sẽ được hoạt động và xúc tiến đầu tư làm việc Một vài TP.HCM có tiềm năng du lịch và bờ biển đẹp như Vũng Tàu, Phan Thiết, Khánh Hòa...
Với uy tín mà chủ đầu tư Novaland Group đã triển khai thi công trong suốt những năm qua trên thị trường nước ta lẫn nước ngoài thì Dự án Nova Hill Mũi Né Novaland bảo đảm sẽ nhận được sự ủng hộ và niềm tin của người mua nhà và Các CĐT. Nova Hill Mũi Né được Novaland Group đầu tư tiến hành cùng đối tác Avani Dựa trên lối kiến trúc Tây Ban Nha độc đáo với 606 căn biệt thự view biển đảm bảo sắp làm cho ngay cả Những khách hàng khó tính nhất hài lòng.
Nova Hill Mũi Né và Các Thông qua không ngờ!
Nova Hill Mũi Né có tổng diện tích lên đến 40ha với loại hình đầu tư là biệt thư biển nghỉ dưỡng. Đó là Một trong Những Dự án hiếm hoi tại Nước ta sở hữu vị trí đắt giá nằm trong khu phức hợp 5 sao với tiềm năng mở rộng mạnh mẽ. Vị trí đẹp mang đến dễ dàng ở giao thông, kết nối dễ dàng với trung tâm TP Phan Thiết cũng như chỉ mất 3h đồng hồ để kết nối TP. Hồ Chí Minh qua cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Bên cạnh đó, sân bay Phan Thiết sắp được tiến hành đảm bảo đang mang đến thuận lợi cho ngành du hý cũng như trị giá địa ốc làm việc Đó.
nhiều căn biệt thự tại Công trình Nova Hill Mũi Né được thiết kế bởi Một vài kiến trúc sư nổi tiếng và Dựa trên phong cách thức Barcelona - Tây Ban Nha độc đáo. 606 Căn biệt thự được phân tầng Nguồn tin độ cao 15m - 95m mang lại hướng view biển tuyệt đẹp và không bị che khuất. Đây chính là nơi giao thoa giữa biển, trời, nắng, gió mênh mông, thoáng đãng, thiên nhiên căng tràn - nơi nghỉ dưỡng đầy đủ sau Một vài bộn bề trải nghiệm.
Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né Dựa trên dự tính sắp được bàn giao cho bạn vào năm 2020 với sổ hồng vĩnh viễn cho chủ nhân. Phương thức thanh toán của Dự án cũng vô cùng linh hoạt và dễ dàng. Mỗi căn biệt thự sẽ có giá chỉ Theo 7 tỷ, mua căn hộ trước 200 triệu đồng và thanh toán dần Căn cứ vào từng đợt Từ 5 - 25%. Thời gian nhận giữ chỗ Tin tức 04.10.2018 đến 08.11.2018.
Quý vị muốn biết thêm Tin tức về Công trình Nova Hill Mũi Né hãy truy cập website https://canhosunriseriverside.com.vn...a-hill-mui-ne/ để được trả lời và đặt cọc sớm nhất.