Là Một trong Các tập đoàn chung cư có tiếng ở Việt Nam, chủ đầu tư T&T Long Hậu dần khẳng định vị thế của mình qua Một số Công trình “khủng” trải dài từ Bắc chí Nam. Tới Đó sắp là 1 ở nhiều dự án trọng điểm vào miền Nam với Các lợi ích vượt trội. Đảm bảo đang là lựa chọn xứng đáng cho giới đầu tư nhà đất chỉ mất khoảng đang tiếp theo.
Những điều cần biết về chủ đầu tư Công trình CĐT T&T Long Hậu Long An

T&T Group đã từng đứng ra làm chủ đầu tư cho Các Dự án lớn tại Việt Nam: T&T Riverview (Hà Nội), T&T Victoria (Nghệ An), … và mang về Một vài thành công vượt bậc, từng bước khẳng định vị trí của mình ở giới căn hộ.
Công trình chủ đầu tư T&T Long Hậu Long An là Công trình sẽ tới của hãng CP Thái Sơn- Long An làm chủ đầu tư dưới sự khai thác của T&T Group. Đảm bảo vẫn sắp mang lại Một số cơ hội đầu tư “kim cương” cho Các khách hàng “có mắt nhìn xa trông rộng” về tiềm năng của Công trình T&T Long Hậu.
Vì sao chọn đầu tư Dự án chủ đầu tư T&T Long Hậu Long An?
Công trình chủ đầu tư T&T Long Hậu Long An là Một ở Một số Công trình lớn của tập đoàn T&T vào phía Nam. Được quy hoạch trên S rộng lớn hơn 267ha, với vị trí nằm giáp ranh Nam Sài Gòn, và tiếp giáp với Một số con sông lớn: sông Soài Rạp, sông Nhà Bè, … không chỉ mang đến Một không gian sống tiện nghi, thoáng mát mà còn đem đến 1 khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.
Dự án T&T Long Hậu Long An nằm ở trục đường chính vào trung tâm, kết nối khả năng yếu kém với Một số khu trọng điểm, đơn giản cho việc đi lại, công tác cho, … ở Đây phải kể đến là cung đường Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Long Thành đang hoạt động, đặc biệt là tuyến Metro số 4 giúp thuận tiện di chuyển đến nhiều quận khác ở thành phố: quận 14 – Tân Bình – Phú Nhuận – quận 1, … Việc di chuyển trong khoảng thời gian dài đang không còn là vấn đề quá khó khăn cho cư dân ở T&T Long Hậu nữa.
Nói đến ưu điểm của việc chủ đầu tư T&T Long Hậu Long An còn phải kể đến Các tiện ích xung quanh: hệ thống giáo dục (khu vực tập trung hoàn hảo các đơn vị quản lý học trong khoảng cấp Một đến Đại học), khu vui chơi giải trí: Lotte Mart, Co.op Mart, Cresent Mall, cầu Ánh sao, … và nhiều bệnh viện, đơn vị khám, … Không chỉ vậy, Dự án CĐT T&T Long Hậu Long An còn tập trung gia tăng đầy đủ nhiều tiện ích khu nội bộ như Một TP thu nhỏ với công viên, vườn cây, siêu thị, bộ phận gym, … Hứa hẹn mang đến cho người mua nhà 1 nguồn sống tốt nhất.
Với nhiều lợi ích trên khi lựa chọn đầu tư Công trình chủ đầu tư T&T Long Hậu Long An, người mua nhà còn chần chừ gì mà không “chớp” nhanh cơ hội này! Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0903707175 để sở hữu 1 vị trí như ý với áp lực giá hấp dẫn chỉ có tại T&T Group.