Thế giới luôn tồn tại những thứ mờ ám, và nó xảy ra ngay cả trên sân bóng. Vào năm 1981, khi tranh giải vô địch La Liga, tiền đạo chủ lực Quini đã bị bắt cóc một cách bí ẩn.
Những thông tin rung động thế giới
Tháng 2 vừa qua, tiền đạo Quini đã qua đời khi đang hưởng thọ 68 tuổi. Chân sút đã đi vào lịch sử với 5 lần đoạt được chức Pichichi trong sự nghiệp thid dấu của mình, ông còn là tuyển thủ của Barcelona và ĐTQG Tây Ban Nha.
Có một câu chuyện bí ẩn trong bóng đá mà người ta thường nhắc đến Quini, đó chính là lúc ông đang mang áo Barca, thời điểm chuẩn bị ra sân thi đấu hiệu đấu quan trọng, ông đã bị bắt cóc.

Theo Quini, sau khi bị bắt cóc, Quini bị hai người đàn ông lạ mặt mang súng lục yêu cầu không được nói gì và lập tức lên xe theo chúng. Ngay ngày hôm sau, chiếc xe hơi đã bỏ lại ông ở một trạm xăng.
Vụ bắt cóc khi đó diễn ra trong vòng 25 ngày, theo Quini kể lại, ông đã bị bọn chúng đòi tiền chuộc là 100 triệu peseta, cuối cùng thì cảnh sát cũng nhận được tin nhắn tình báo từ cảnh sát Thụy Sĩ, tóm được một tên khi họ đnag rút tiền từ ngân hàng. Họ bị xử án 10 năm tù đồng thời phạt 3 triệu đồng cho Quini.
Đây mãi là câu chuyện bí ẩn, một số người cho rằng đây là một cuộc hạ bệ Barca, không muốn đội bóng này dành được chức vô địch. Trong bóng đá, luôn có những cuộc cạnh tranh mờ ám, khiến cho nhiều người nghi ngờ liệu đó có phải là một cuộc bắt cóc giả mạo để đội Barca thua!
Nguồn thông tin được lấy từ: https://www.vaobongmoinhat.com/