Sau thành công tại khu Nam Tp.HCM của các dự án Sunrise City và Sunrise Cityview, tập đoàn Novaland tiếp tục cho ra mắt dự án Sunrise Riverside tại khu biệt tự Trần Thái ở Quận 7 với giá bán vô cùng hấp dẫn và áp dụng chương trình thanh toán 1%/tháng cho khách hàng mua căn hộ, đã và đang làm điên đảo giới đầu tư trên thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn.


Sau đây là một số yếu tố vượt trội của căn hộ Sunrise Riverside Quận 7 khiến bạn nên đầu tư:

Tiềm năng tăng giá theo thời gian: Nhờ vị trí thuận lợi nằm trong khu vực phát triển hạ tầng giao thông huyết mạch như: hầm chui và cầu vượt tại nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, dự án mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ đoạn từ Nguyễn Văn Linh đến cầu Kênh Tẻ thành đường rộng 60m, mở rộng đường Lê Văn Lương từ 16m lên thành đường 40m, dự án xây dựng cầu Kênh Tẻ 2,…đây là đòn bẩy tạo cú hích tăng trưởng giá trị theo thời gian của thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn nói chung và gia tăng giá trị căn hộ Sunrise Riverside Quận 7 nói riêng.
Tính thanh khoảng cao: Chủ đầu tư Novaland uy tín và rất được lòng khách hàng bởi các sản phẩm đều rất chất lượng trên thị trường bất động sản. Dự án Sunrise Riverside có lợi thế vô cùng lớn là nằm tại khu vực Nam Sài Gòn, đối diện là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, xung quanh là các tiện ích đẳng cấp quốc tế như: trường RMIT, ABC, SIS, ACG, Saigon South International School (SSIS),…thu hút các cư dân trí thức hiện đại, các giảng viên người nước ngoài, các kỹ sư nước ngoài,…đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để thanh khoảng bán lại hoặc cho thuê với căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi như Sunrise Riverside.
Tập đoàn Novaland sử dụng phương pháp đòn bẩy tài chính cho dự án của mình: Chương trình thanh toán của căn hộ Sunrise Riverside có lịch thanh toán cực kỳ tốt với 1%/ tháng trong thời gian 5 năm, lãi suất hấp dẫn 0%. Với lịch thanh toán được dàn trãi dài hạn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để các nhà đầu tư có thể mua được căn hộ này một cách dễ dàng.

Căn hộ Sunrise Riverside chính là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư sinh lời trong thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Sunrise Riverside cũng như không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt ngay hôm nay!