Dự án căn hộ High Intela Quận 8 là một dự án căn hộ thông minh vừa được LDG Group giới thiệu đầu tháng 12 vừa rồi, có thể nói đây là một trong những dự án nổi bật nhất Quận 8.

Hãy cùng chúng tôi đi đến với những điều đặc biệt bạn sẽ nhận được khi mua căn hộ High Intela Quận 8 ngay sau đây!
High Intela Quận 8 dễ dàng kết nối các khu vực nội thành Sài Gòn

căn hộ High Intela quận 8 nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt đây là tuyến đường lớn và dài nhất kết nối xuyên suốt từ Đông sang Tây TP.Hồ Chí Minh.

Hệ thống giao thông tại căn hộ High Intela Quận 8 đa dạng gồm cả đường bộ và đường thủy. Đường bộ phát triển với các tuyến đường lớn như Đại Lộ Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Phạm Hùng, Vành Đai Trong, Nguyễn Văn Linh,… nối Quận 8 với các khu vực nội thành cũng như khu vực trung tâm Thành phố. Với đường thủy tại Quận 8 được thể hiện với hệ thống 23 kênh rạch lớn nhỏ nối các phường với nhau. Giao thông phát triển là một thế mạnh lớn về giao thông và phát triển kinh tế của Quận 8.


Tiềm năng phát triển của căn hộ High Intela Quận 8

Hạ tầng giao thông khu vực quận 8 đang được chú trọng đầu tư đặc biệt là các hạ tầng giao thông – nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Võ Văn Kiệt (10 làn đường, rộng 60m), đường Vành Đai Trong, đường An Dương Vương (quy hoạch đường 40m), đại lộ Nguyễn Văn Linh (quy hoạch 60m), cầu Phú Định, tuyến Metro số 3A, tuyến xe bus đường sông đầu tiên trên cả nước,…tạo nên lợi thế lớn để gia tăng giá trị cho các dự án căn hộ trong khu vực.

Ngoài ra, High Intela còn là vị trí trọng điểm kết nối huyết mạch với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: Quốc lộ 1A, cao tốc Tp.HCM – Trung Lương, Nguyễn Văn Linh và Metro số 3A.

Dự án kết nối đến các quận nội thành nhanh chóng như: Quận 1, Quận 2, Quận Bình Tân, Quận 7, Quận 5, Quận 6,… chỉ từ 10 – 30 phút đi xe.

• Chỉ mất 5 – 10 phút đi chuyển về trung tâm quận 5, quận 6, Chợ Lớn, bến xe Miền Tây, bến xe Chợ Lớn.
• Chỉ mất 20 - 25 phút di chuyển về trung tâm quận 1 và quận 7 nơi đẳng cấp bật nhất Sài Gòn.

Xem thêm : tin mới nhất về căn hộ Sunshine Avenue quận 8 nên đọc

Đầu tư về hạ tầng phát triển kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản khu vực, đồng thời sẽ dẫn đến giá trị bất động sản khu vực gia tăng không ngừng, căn hộ High Intela là cơ hội cực kỳ hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này nhé!

Phòng kinh doanh dự án căn hộ High Intela Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78