Màu áo mới của Barca mùa 2016/17

Ở mùa giải 2015/16, Barcelona đã cho ra bộ quần áo phá cách, điều này đã tạo lên sự tranh cãi khá gay gắt trong lòng mọi người. Tiếp thu ý kiến, những người có quyền đã chuyển kiểu áo sang kiểu cổ điển trong mẫu thiết kế mới.Ấn tượng với bộ cánh mới của Barca lại là những chi tiết trông khá đơn giản. Chiếc áo được thiết kế ôm sát người nhằm tôn lên vẻ khỏe khoắn của các cầu thủ, tông chủ đạo là màu xanh. Nếu xét về yếu tố thời trang, không quá nếu nói những nhà thiết kế của hãng đồ thể thao Nike đang khiến cho Barca trở nên lỗi mốt.

>>tin liên quan: tin tuc bong da euro 2016 mới nhất hôm nay.


Đáng chú ý là hình ảnh vừa qua cũng thiếu đi tên của nhà tài trợ cho Barca. Vào cuối mùa vừa qua, hợp đồng của Blaugrana với hãng hàng không Qatar (Qatar Airways) sẽ hết hạn nhưng đến giờ họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận mới. Những người đứng đầu sân Nou Camp ban đầu đồng ý với mức giá 63 triệu Euro/ mùa cộng thêm khoản thưởng 29 triệu tùy theo thành tích nhưng sau khi cân đối thu chi họ đã “hủy kèo” với mong muốn nâng cao những con số này hơn nữa.

Mục tiêu phải nhận được 70 triệu Euro “tiền tươi”, Barca đã khiến các cuộc đàm phán với Qatar Airways liên tục đổ bể, họ đang đi tìm nguồn đầu tư mới từ Pepsi. Đến giờ chưa có hợp đồng chính thức nào được ký kết và đó cũng là lý do trên áo đấu mới của Barca trống trơn ngoại trừ hai logo của Nike và đội bóng.

Dù sao đây cũng mới chỉ là những hình ảnh ban đầu được thiết kế lên nhằm mục đích thăm dò dư luận của Nike. Bên cạnh rút kinh nghiệm từ những kiểu áo cũ, để cho ra một sản phẩm hoàn toàn mới để chính thức ra mắt trước đợt tập huấn đầu mùa 2016/17.

>>tin xem nhiều: xem bong da anh truc tiep thật dễ dàng / ket qua bong da dem nay