★Nhưng lý do chúng ta nên ăn protein bar trước mỗi buổi tập

Trong chúng ta việc để luôn duy trì động lức tập luyện đôi khi là công việc khá khó khăn. Khi có được sự động viên từ bạn tập cùng, hlv cá nhân thực sự rất có ích. Nếu bạn có những yếu tố đấy, bạn có động lực để thúc đẩy bản thân mạnh mẽ hơn và sẽ dễ đạt được mục tiêu tập luyện hơn.
Bên cạnh đấy 1 thanh protein bar bổ sinh dinh dưỡng trước khi tập cũng có thể giúp bạn duy trì việc tập luyện thường xuyên hơn. Tôi sẽ giải thích cho các bạn: Không những 1 thanh protein bar trước mỗi buổi tập giúp cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn mà còn giúp bạn có được phong độ tâp luyện vô cùng tốt. Bởi vì 1 thanh protein loại có chứ carbonhadrate cao, đầy đủ các loại protein(whey, casein, soy,…) sẽ cung cấp rất nhiều năng lượng cho việc tập luyện và ngăn chặn tình trạng hạ lượng đường trong máu, giúp buổi tập đạt được chất lượng tốt nhất!

★Một thanh protein sau mỗi buổi tập sẽ giúp bạn giảm mỡ và xây dựng cơ bắp

Dành cho những ai muốn giảm cân thì protein bar sau mỗi buổi tập là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Tôi sẽ giải thích tại sao dùng 1 thanh protein bar sau buổi tập lại giúp bạn làm được điều đó:

Phân tử Glycogen chính là nguồn cung cấp năng lượng cho toàn bộ cơ thể hoạt động. Và giúp cơ thể lưu trữ Glocose khi trong những trườn hợp cần thiết. Khi tập luyện, bộ não và hệ thông thần kinh sẽ chiếm lấy 2/3 glycogen tích trức trong cơ thể để có thể làm việc với công suất cao nhất. Cơ bắp chỉ sử dụng 1/3 lượng glycogen còn lại. Khi kết thúc buổi tập, cơ bắp sẽ lấy năng lượng còn lại trong cơ thể. Phần năng lượng mà đáng nhẽ ra dùng để đốt cháy mỡ sau mỗi buổi tập.VẬY NÊN, sử dụng 1 thanh protein sau buổi tập sẽ cung cấp Glycogen để bộ não và hệ thông thần kinh sử dụng. Phần Glycogen còn lại sẽ giành cho cơ bắp giúp bạn đốt mỡ hiệu quả. Và lượng protein dồi dào từ 1 thanh protein giúp cơ bắp hồi phục và phát triển một cách tốt nhất.

Nên nhớ để phát triển cơ bắp thì tốc độ chuyển hóa chất trong cơ thể của bạn phải được gia tăng. Điều đó giúp cơ thể bạn đốt cháy mỡ nhanh và nhiều hơn. Vậy sử dụng 1 thanh protein sau khi tập là 1 cách giúp bạn đốt cháy mỡ 1 cách tối ưu

★Sử dụng loại protein bar nào tốt và thời điểm nào thích hợp cho bạn?

Để đảm bảo dinh dưỡng và phong độ tốt nhất cho 1 buổi tập, tôi khuyên bạn nên sử dụng loại protein bar có năng lượng(calo), protein, carbohydrate thật cao. Max meal protein bar(31gr protein, 33.8gr Carb) là một gợi ý rất tốt cho bạn .
Còn sau buổi tập tôi khuyên bạn nên sử dụng loại Maxine Burn Fat protein bar. Vì trong 1 thanh Maxin Burn Fat có chứa 14.7 gr protein, 3,5 gr carb và chỉ 1,5gr đường. Đó là một sợ lữa chọn thích hợp để đốt mỡ và xây dựng cơ bắp sau mỗi buổi tập.

Đại lý cung cấp sản phẩm protein bar của Úc ở Việt Nam: 04.66.88.4949 - 0977.165.873
Yêu Gym | Facebook