MALTODEXTRIN - Có thể bạn chưa bao giờ biết đến Hoặc có thể bạn biết khá nhiều về nó !
➡ Chọn 5 loại thực phẩm đóng gói sẵn trong nhà bạn hoặc cửa hàng, đọc mục thành phần, bạn sẽ thấy Maltodextrin trong đó. Hầu hết các thứ như sữa bột, yogurt, bánh kẹo đều có. Vậy đây là gì ⤵
❗ Đây là 1 loại tinh bột thu được từ quá trình thuỷ phân từ bắp, gạo, khoai tây, đôi khi là lúa mạch.
✨ Maltodextrin, cơ bản là 1 loại tinh bột hoàn hảo cho cơ thể con người, vì đã được xử lý qua phòng thí nghiệm.
1. Sau khi tập thể thao, Maltodextrin sẽ giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại năng lượng và hấp thu protein nhanh hơn.
2. Trong những môn vận động cần sự bền bỉ như marathon, bóng đá, tennis, bơi lội ... Maltodextrin là sự lựa chọn số 1 dành cho những người tập luyện vì nó có thể cung cấp 1 lượng lớn calories cho cơ thể trong thời gian rất ngắn, chống mất sức hoặc tụt huyết áp.
✨ Tuy nhiên, thực tế maltodextrin vẫn chỉ là ĐƯỜNG, việc hấp thu cực nhanh khiến cho lượng đường huyết tăng cao nếu cơ thể ở trong trạng thái KHÔNG CẦN CARBOHYDRATES. Và, Maltodextrin sẽ dễ dàng chuyển hoá hơn các loại tinh bột khác sang mỡ nếu dư thừa.
✨ Mặt khác, Maltodextrin cực kỳ khó để cơ thể đào thải dẫn đến việc người dùng có thể BỊ tăng cân ngoài ý muốn, nhưng các công ty sản xuất thực phẩm ăn kiêng vẫn sử dụng vì giá thành của Maltodextrin khá rẻ, không gây tác dụng phụ cũng như an toàn cho người sử dụng vì đã được xử lý
❌ 2 phút cho quảng cáo ❌
Bạn là 1 người gầy ? Cần tăng cân 1 cách hiệu quả, tự nhiên, không sử dụng thuốc gây tích nước nhưng cơ thể quá mệt mỏi với việc ăn uống, ăn uống quá nhiều nhưng ko mập lên đc ? Inbox (y)
Bạn thường xuyên phải làm việc xuyên ngày đêm, không có thời gian cho việc nạp năng lượng, thường bị suy nhược do tụt huyết áp, thiếu dinh dưỡng ? Inbox (y)
Bạn thích tập thể thao nhiều hơn, muốn đẩy cơ thể đến 1 giới hạn mới bằng việc tập lâu hơn hoặc nặng hơn vượt ngưỡng chịu đựng của cơ thể để có thể soi gương và tự thán phục bản thân mình ? Inbox (y)
Bạn gặp phải bệnh lý bất dung nạp lactose ? Bạn bị đau bụng khi uống nước mía hoặc sữa ? Khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc tăng cân và có 1 cơ thể khoẻ mạnh ? Inbox (y)
Maltodextrin - Fast-acting carbohydrate !
✈ Nhập khẩu chính ngạch full seal từ Pháp
Hàng nhập đảm bảo mượt mà không tỳ vết, dù chỉ 1 lỗ thủng nhỏ cũng trả lại nguyên bao 25kg cho nhà sản xuất
Double check tại Việt Nam : Hoá tính và Lý tính
Đóng gói cẩn thận - Ship hàng toàn quốc
✨Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Khách đã mua bảo đảm sẽ giới thiệu, khách buôn xài 1 lần đảm bảo sẽ lấy hàng, giá tốt nhất VN trong 1 năm kinh doanh mặt hàng này.
Nutritional infomation : 1000gr ~ 3800kcal NON-ELIMINATED
Price : 90.000VND/1kg
Whole-sale : 1.500.000VND/25kg